[Duyên] Ảnh đại diện website Nyxwatch (4)

3 mẹo cần biết khi mua đồng hồ xách tay

Mua đồng hồ xách tay là một trong những nhu cầu đang được tìm kiếm phổ biến. Những chiếc đồng hồ mang từ nước ngoài về, với những thương hiệu lớn toàn cầu mà giá cả lại “phải chăng”. Nhiều khách hàng rất mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng mà không bị trúng hàng fake. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ, cũng như kinh nghiệm khi mua một chiếc đồng hồ xách tay. 


Đồng hồ xách tay CLASSIC BLACK SHEFFIELD DW00100139

MẸO THỨ NHẤT

Dùng phần mềm icheck để tra mã vạch của đồng hồ

Các bạn có thể tải ngay phần mềm này trên chiếc điện thoại smarphone qua Googleplay hay Appstore. Sau khi tải phần mềm, chỉ cẩn mở lên và scan mã vạch của chiếc đồng hồ bạn muốn mua. Khi đó, những thông tin sẽ hiện thị ra trên màn hình để bạn kiểm tra.

Thông tin hiện ra bao gồm: tên, màu sắc, mẫu mã, nơi sản xuất…Tuy nhiên, ở mẹo này vẫn có sự lưu ý. Với những chiếc đồng hồ được sản xuất ở một nơi giả mà “chuyên nghiệp”, thì việc scan mã cũng không có tác dụng. Do họ đã ăn cắp mã chuẩn để đánh lừa khách hàng. Với trường hợp này thì mẹo này sẽ không có tác dụng.

MẸO THỨ HAI

Tìm hiểu thông tin, các review về chiếc đồng hồ xách tay trước khi mua

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Khi bạn tìm hiểu kỹ những thông tin về đồng hồ xách tay từ những chuyên gia, bạn sẽ ít gặp những trường hợp bị “cú lừa thế kỉ”. Đây là một mẹo giúp bạn không những phân biệt thật giả, mà còn là kiến thức nền cho bạn về những hàng hóa “xách tay”. Không chỉ vậy, khi tìm hiểu kỹ như vậy bạn sẽ có thể so sánh với các hãng đồng hồ khác. Mẹo này khá là bổ ích cho chúng ta.


ĐỒNG HỒ XÁCH TAY CLASSIC ROSELYN ROSE GOLD

MẸO THỨ BA

So sánh thực tế

Nếu bạn có dịp đến cửa hàng thực tế để mua đồng hồ xách tay, bạn nên áp dụng mẹo này. Hãy cầm chiếc đồng hồ trên tay và so sánh với hình trên điện thoại. Lúc này bạn cần xem phôi của đồng hồ có những chi tiết thừa không, có đúng mẫu mã, form dáng hay không. Xem thêm cả những đường nét, vạch sơn, kim đồng hồ, số chỉ… nữa nhé.

Khi phát hiện chiếc đồng hồ trên tay có những dấu hiệu như mất đường nét hay mất đi chi tiết nào đấy thì bạn nên cân nhắc kỹ lại trước khi mua. Mẹo này đòi hỏi sự tỉ mĩ, quan sát tốt, nếu cẩn thận hơn, hãy dẫn người thân đi cùng để có thể an tâm hơn nhé.

Đồng hồ xách tay CLASSIC BLACK SHEFFIELD DW00100139

Mua đồng hồ xách taychính hãng ở Nyxwatch

NYXWATCH là đơn vị cung cấp đồng hồ xách tay chính hãng, được thành lập vào năm 2012. Khởi nguồn thương hiệu, NYXWATCH nhận ra rất nhiều khách hàng có niềm đam mê và dành sự quan tâm đặc biệt đến đồng hồ đeo tay. Nắm bắt được nhu cầu ấy, NYX mạnh dạn phát triển, đầu tư lĩnh vực kinh doanh đồng hồ chính hãng. Đặc biệt là từ những thương hiệu lớn được nhập trực tiếp từ Mỹ.

Đến với NYXWATCH, khách hàng sẽ bị lôi cuốn bởi một sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt. Đó là cảm đầy thú vị và gây tò mò về một món phụ kiện này. Đồng hồ không chỉ đơn thuần chỉ là dụng cụ đo thời gian. Nó còn là thú chơi, là phong cách mang tính cá nhân. Và là tác phẩm nghệ thuật trong chế tác.

NYXWATCH luôn cố gắng xây dựng một không gian mở là nơi kết nối, chia sẻ đam mê với khách hàng. Cùng khách hàng bàn luận về những xu hướng thời gian. Chia sẻ bí quyết chọn lựa và sử dụng đồng hồ của những thương hiệu được ưa chuộng. Kết nối những bằng hữu có sự say mê bất tận với đồng hồ, nhằm mở rộng và nâng cao hiểu biết.

Khi mua đồng hồ tại NYXWATCH, bạn không cần phải lo về việc sẽ mua nhầm hàng giả, hàng không chất lượng. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, các sản phẩm đều full box. Có hỗ trợ giao hàng tận nơi và thanh toán nhiều hình thức.

Nếu còn đang đắn đo về việc không biết mua đồng hồ xách tay chính hãng ở đâu, hãy đến với NYXWATCH. Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là động lực để đội ngũ NYXWATCH luôn nỗ lực mỗi ngày. NYX luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Lấy sự trung thực uy tín làm kim chỉ nam.

ĐỒNG HỒ XÁCH TAY CLASSIC ROSELYN ROSE GOLD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ