ho tro post

Các Lựa Chọn Ship Hàng

NYXWatch.com hỗ trợ ship hàng đi toàn quốc với các dịch vụ ship uy tín như Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh … Tất cả đơn hàng được ship với mã vận đơn và bảo hiểm mang lại sự an toàn và an tâm cho đơn hàng của bạn. Thời gian nhận hàng kể từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận là từ 1 – 5 ngày tùy theo vị trí của bạn với shop tại TP.HCM. Và quý khách lưu ý thời gian được tính bằng các ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và ngày lễ)

Miễn Phí Ship

NYXWatch rất vui hỗ trợ miễn phí ship Toàn Quốc cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 1 triệu trở lên, hoặc các đơn hàng được hưởng chương trình khuyến mãi miễn phí ship, kể cả hàng order hay có sẵn.

Phí Ship Toàn Quốc

Để mang đến sự thuận tiện và lợi ích nhất cho quý khách, NYXWatch chỉ chia ra 2 mức phí dựa theo vị trí của bạn tại TP.HCM hay các tỉnh thành khác, áp dụng khi đơn hàng của bạn có giá trị dưới 1 triệu, hoặc không nằm trong chương trình miễn phí ship

– Tại TP.HCM: phí ship 20.000đ
– Tại các tỉnh thành khác: phí ship 35.000đ

Gặp Vấn Đề Về Vận Chuyển

Nếu một đơn hàng gặp vấn đề về vận chuyển như bị thất lạc hoặc hư hại, hãng vận chuyển phải tiến hành điều tra. Quá trình điều tra có thời gian khoảng từ 7-14 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại của quý khách. Nếu gói hàng không thể tìm được, và xác định lỗi bởi nhà vận chuyển, NYXWatch có thể tiến hành gửi cho quý khách sản phẩm khác, và trong trường hợp hết hàng shop rất vui lòng hoàn tiền lại 100% cho quý khách.

Nhận Hàng Không Đúng?

Xem thêm bài viết cần làm gì nếu bạn nhận hàng và kiểm tra hàng không đúng như đơn đặt hàng tại đây

Cần Hỗ Trợ?

Liên hệ đội ngũ CSKH của NYX ngay bằng các cách sau:

– Gọi số điện thoại hỗ trợ: +84 93 1919 119
– Nhắn tin qua Facebook Page: tại đây
– Ghé shop tại địa chỉ: 92A CT Tam Đảo, Phường 15 Quận 10, Hồ Chí Minh
– Truy cập Trung tâm hỗ trợ của shop

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ