ho tro post

Đồng Hồ NYXWatch Có Được Bảo Hành?

Bảo Hành Sản Phẩm

Nyxwatch.com bảo hành mọi đồng hồ được bán trên website của chúng tôi với thời gian là 12 tháng sau khi mua. Đồng hồ có triệu chứng chạy nhanh hoặc chậm bất thường, ngừng chạy hoặc chạy sai giờ sẽ được bảo dưỡng bảo hành theo chế độ của shop. Bảo hành không bao gồm các “thiệt hại bên ngoài” của sản phẩm.

Những Gì Không Được Bảo Hành?

– Bảo hành của nyxwatch.com không bao gồm bất kỳ thiệt hại nào có nguyên nhân do nước / độ ẩm. Ngoài ra, bảo hành không bao gồm bất kỳ thiệt hại nào đối với vỏ đồng hồ, pha lê/ thủy tinh, dây đeo (dây kim loại/ dây da), khung đồng hồ, ốc vít, núm chỉnh giờ, lớp xi hoặc bất kỳ thiệt hại vật lý nào khác đối với đồng hồ. Thiệt hại do quý khách đem đồng hồ đi bảo dưỡng tại nơi thứ ba, không qua NYXWatch.

– Bảo hành không bao gồm các thiệt hại nếu có dấu hiệu cho thấy sự hao mòn quá mức, hoặc được sử dụng trong các điều kiện vượt quá hướng dẫn về khả năng chống nước của nhà sản xuất đồng hồ.

– Các hao mòn bên ngoài từ việc sử dụng hàng ngày bình thường.

– Hư hại gây ra bởi ngoại lực, sử dụng không đùng cách hoặc bất hư hại ngẫu nhiên xảy ra bởi làm rơi hoặc va đập đồng hồ.

– Hành động sửa đổi bên ngoài và sửa chữa của bên thứ ba sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.

Cần Bảo Hành?

Nyxwatch sẽ chăm sóc chiếc đồng hồ của bạn với đội ngũ kỹ thuật, thợ đồng hồ chuyên nghiệp, tận tâm. Từ việc thay pin đơn giản đến sữa chữa toàn diện các lỗi về máy.

Chúng tôi xây dựng sự thành công của mình bằng sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh chế độ bảo hành rõ ràng, thuận tiện, Nyxwatch.com còn có chính sách đổi trả trong 5 ngày làm việc cho quý khách.

Liên hệ đội ngũ CSKH của NYX ngay bằng các cách sau:

– Gọi số điện thoại hỗ trợ: +84 93 1919 119
– Nhắn tin qua Facebook Page: tại đây
– Ghé shop tại địa chỉ: 92A CT Tam Đảo, Phường 15 Quận 10, Hồ Chí Minh
– Truy cập Trung tâm hỗ trợ của shop

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ