Về NYXWATCH

– Được thành lập năm 2012, từ những ngày đầu NYX WATCH đã nhanh chóng xác định mục đích ban đầu không chỉ là nơi mua bán đơn thuần mà còn là nơi chia sẻ đam mê với khách hàng, bàn luận về những xu hướng thời gian, bí quyết chọn lựa và sử dụng đồng hồ của những thương hiệu được ưa chuộng trên khắp thế giới.

– Với những lợi thế như Có trụ sở trực tiếp ở USA, Chế độ hậu mãi hàng đầu, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, cập nhật liên tục xu hướng thời trang, mẫu mã mới. NYX WATCH dần được sự tin tưởng từ khách hàng và càng ngày càng được biết đến nhiều hơn.

– Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu đồng hồ xách tay các thương hiệu Michael Kors, Marc Jacobs, Burberry, Citizen v…v… Hãy liên lạc với chúng tôi, mặc dù có thể bạn không mua sản phẩm của chúng tôi, nhưng chúng tôi rất vui lòng được nói chuyện và tư vấn cho các bạn miễn phí. Bởi như ban đầu đã nói NYX WATCH là để CHIA SẺ ĐAM MÊ.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

+84 93 19 19 119

GHÉ SHOP TẠI

92A CT đường Tam Đảo, Phường 15 Quận 10

Open 7 ngày trong tuần : 9AM – 8PM

6 NĂM KINH NGHIỆM

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ khiến chúng tôi hiểu rõ Bạn cần gì, nắm rõ Xu Hướng thời trang và Điều Gì là tốt nhất cho Bạn.

20.000+ HAPPY CUSTOMERS

Mỗi năm NYX WATCH phục vụ hàng ngàn đồng hồ xách tay từ US của các nhãn hàng hàng đầu thế giới, đem đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng. Hãy để NYX WATCH cũng được làm điều đó với Bạn

CÓ TRỤ SỞ Ở USA

Việc có trụ sở trực tiếp tại USA khiến NYX WATCH luôn cập nhật và tư vấn thông tin đến khách hàng Nhanh Nhất, Giá Tốt Nhất và Yên Tâm về Nguồn Gốc Chất Lượng Sản Phẩm.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

NYX WATCH CAM KẾT chỉ bán sản phẩm chính hãng do shop trực tiếp xách tay từ US. Đảm bảo 100% sự hài lòng khi sản phẩm đến tay khách hàng.