ho tro post

Hàng Xách Tay Mỹ NYXWatch

– NYX WATCH được thành lập năm 2012, tiền thân là một cửa hàng kinh doanh online các mặt hàng mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ. Sau khoảng thời gian tiếp cận khách hàng, cũng như hiểu về chính mình NYX WATCH nhận ra rằng rất nhiều khách hàng và cả chúng tôi đều có điểm chung là niềm đam mê và dành sự quan tâm đặc biệt đến đồng hồ đeo tay. Nắm bắt xu hướng ấy, NYX mạnh dạn đầu tư sang lĩnh vực kinh doanh đồng hồ chính hãng từ những thương hiệu lớn được nhập trực tiếp từ Mỹ.

– Đối với chúng tôi đồng hồ có một sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt, không thể diễn tả hết cái cảm giác như có ma lực thu hút đầy thú vị và gây tò mò ở một món đồ bé nhỏ trên cổ tay ấy. Đồng hồ không chỉ đơn thuần chỉ là dụng cụ đo thời gian, nó còn là thú chơi, là phong cách mang tính cá nhân và là tác phẩm nghệ thuật trong chế tác.

– Biến đam mê thành lĩnh vực đầu tư kinh doanh, tại đây chúng tôi chia sẻ những câu chuyên từ cảm xúc và từ chính tình yêu của mình với các thương hiệu đồng hồ trên thế giới. NYX WATCH luôn cố gắng xây dựng một không gian mở là nơi kết nối, chia sẻ đam mê với khách hàng, bàn luận về những xu hướng thời gian, bí quyết chọn lựa và sử dụng đồng hồ của những thương hiệu được ưa chuộng. Với mục tiêu tìm kiếm thêm nhiều bạn hữu có cùng sự say mê bất tận với đồng hồ, nhằm mở rộng và nâng cao hiểu biết.

 

– Khởi nguồn từ niềm yêu thích của chính mình, NYX WATCH cũng hiểu được để duy trì và phát triển một doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh cạnh tranh lớn chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Giai đoạn đầu tiên luôn là thời kì khó khăn nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Vì làm thế nào khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn để được biết đến nhiều hơn nữa? Tiêu chí đem đến những giá trị đích thực dành cho khách hàng với điểm tựa là trụ sở trực tiếp của mình tại Mỹ cùng chế độ hậu mãi hàng đầu, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và không ngừng cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất. NYX WATCH luôn quan tâm thiết lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng từ việc mang đến những cảm nhận tích cực và lợi ích thực sự để khách hàng tiếp tục đồng hành lâu dài – đây là mục tiêu xuyên suốt mà chúng tôi hướng đến.

 

– Và đến nay sau 8 năm phát triển, thành quả to lớn nhất mà NYX WATCH nhận được không gì khác mà chính là niềm tin và sự hài lòng mà quý khách hàng đã dành cho. Đây là phần thưởng vô giá, là động lực và niềm tự hào giúp NYX WATCH phát triển trong tương lai vươn lên lớn mạnh.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ