Hướng dẫn mua hàng

Với khách hàng tại TP HCM:
Cách 1: Giao hàng – Thu Tiền (COD): 
Nhân viên giao hàng sẽ giao sản phẩm tới địa chị Qúy khách cung cấp và thu tiền. NYXWatch miễn phí giao hàng tại TP HCM với đơn hàng từ 1 triệu.

Cách 2: Chuyển khoản trực tiếp tới Tài Khoản của NyxWatch.com Thường được sử dụng khi khách hàng muốn NyxWatch.com chuyển phát nhanh món quà Quý khách chọn tới bạn bè, người thân (Liên hệ trực tiếp NyxWatch.com để biết số tài khoản nhé)

Cách 3: Đặt hàng Online tại website NyxWatch.com: chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong giờ hành chính, sau 02 giờ từ khi Quý khách đặt hàng.

 1.  Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0906.77.61.65 hoặc nhắn tin Page cung cấp mã đồng hồ hoặc hình để được shop tư vấn báo giá tốt nhất.
 2. Hình thức đặt hàng: quý khách cọc giúp shop 50%, hàng về shop sẽ giao hàng tận nơi và thu phần còn lại sau khi quý khách đã nhận hàng và hài lòng mọi thứ.
 3. Giá order chưa bao gồm phí ship, NYXWatch miễn phí giao hàng tại khu vực TP HCM với đơn hàng từ 1 triệu. Quý khách ở các khu vực khác liên hệ shop báo giá ship cụ thể nha.
 1. NYXWATCH đảm bảo 100% AUTHENTIC với tất cả sản phẩm bán ra, nói không với hàng Fake, hàng VNXK.
 2. Với hàng có sẵn:
  – Trường hợp 1: Nếu NYXWatch giao hàng không đúng chất lượng, không như tư vấn, sản phẩm có lỗi. Quý khách có quyền không nhận hàng và không tốn bất cứ chi phí nào.
  – Trường hợp 2: Không phải do lỗi sản phẩm hay về phía NYXWATCH, mà quý khách thay đổi ý định, quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ phí ship cho đơn vị giao hàng.
 3. Với sản phẩm đặt order:
  – Nếu hàng đặt về không đúng chất lượng, không đúng như tư vấn, sản phẩm có lỗi. Quý khách có quyền không nhận hàng và không tốn bất cứ chi phí nào và NYXWATCH sẽ hoàn cọc 100% lại ngay cho quý khách.
  – Với hàng order NYXWATCH không hỗ trợ trường hợp hàng về không thích hoặc thay đổi ý định, cảm ơn quý khách thông cảm.
 4.  
HÃY INBOX FACEBOOK ĐỂ NYXWATCH.COM TƯ VẤN NHANH HƠN