Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI

Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI – Quà sức khỏe cho bố mẹ không thể bỏ qua

Khi bắt đầu bước sang giai đoạn trung niên, xương trở nên mỏng hơn và điều đó đồng nghĩa với việc hàm lượng canxi trong xương đã giảm đi rất nhiều. Nếu như bố mẹ của bạn đang bước vào giai đoạn này thì hãy để tâm hơn tới sức khỏe của họ, và đừng quên gửi gắm đến họ sự yêu thương lẫn những món quà sức khỏe không thể thiếu – Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI.

Signature Extra Strength Glucosamine HCI – thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên

Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI được biết đến là một trong những dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp rất nổi tiếng tại Mỹ. Sản phẩm được chiết xuất từ những giá trị có ích cho sức khỏe xương và có nguồn gốc tự nhiên.

Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI bao gồm hai thành phần chính: glucosamine và MSM

  • Glucosamine được biết đến là một loại đường tự nhiên, có khả năng tái tạo và phục hồi sụn, giúp các khớp xương trở nên dẻo, cứng cáp và chắc khỏe, ngăn chặn quá trình lão hóa cho xương ở độ tuổi trung niên.
  • MMS là một chất có chứa một lượng lưu huỳnh sinh học, rất cần thiết cho cơ thể. Chất này giúp điều dưỡng và củng cố, xây dựng các mô cho xương khớp.

Tác dụng của Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI

Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI là một loại thực phẩm chức năng mang lại hiệu quả rất cao cho xương khớp, cụ thể:

  • Chữa viêm khớp mãn tính đặc biệt là viêm khớp gối.
  • Tái tạo lại các phần sụn ở khớp và tăng chất bôi trơn giúp người bệnh đau xương khớp hoạt động một cách dễ dàng hơn.
  • Là một thành phần tự nhiên của sụn lót đệm cho các khớp xương.
  • Giúp làm mềm khớp, bảo vệ sụn.
  • Ngăn cản những enzyme phá hoại các mô sụn.
  • Điều trị các cơn đau do viêm khớp.
  • Nguy cơ gây viêm loét dạ dày và cảm giác khó chịu trong dạ dày của Chondroitin thấp hơn so với các loại thuốc khác.

Đây chính là những kết quả đã được kiểm chứng thực tế nhờ vào phản hồi của những khách hàng đã sử dụng thực phẩm chức năng Kirkland của Mỹ. Bạn chỉ cần sử dụng hàng ngày 2 viên nén và trải nghiệm hiệu quả mà sản phẩm đem lại.

  1. Đối tượng sử dụng Kirkland Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI – Quà sức khỏe cho bố mẹ không thể bỏ qua

Thực phẩm chức năng Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Với các đặc điểm và tính năng công dụng trên thì Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI rất thích hợp cho các trường hợp bị thoái hóa khớp, chấn thương về xương khớp đang trong giai đoạn phục hồi.

Đặc biệt hơn, nếu bạn chọn Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI làm thành một món quà sức khỏe quý báu gửi cho bố mẹ thì còn tuyệt vời hơn cả. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp giảm thiểu các vấn đề về xương khớp, nhất là loãng xương, hay sưng tấy xương khớp và bổ trợ cực tốt cho hệ xương của toàn bộ cơ thể.

Thường thì vào độ tuổi trung niên thì bố mẹ bạn chắc chắn sẽ gặp những tình trạng khó chịu liên quan đến xương khớp thì với Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI, bạn hoàn toàn có thể giúp bố mẹ hỗ trợ thật tốt cho cấu trúc xương, giúp tái tạo và tạo tính di động tối ưu, bảo vệ và hỗ trợ các mô liên kết chặt chẽ để vấn đề di chuyển và đi lại của bố mẹ không còn là nỗi lo lắng.

Thêm nữa, nếu như được bổ sung và cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho xương ngay từ bây giờ thì chắc chắn rằng khi bước vào độ tuổi trung niên, bố mẹ của bạn sẽ có một hệ xương thật tốt để bảo vệ và bước qua giai đoạn loãng xương hiệu quả.

Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI sử dụng được cho người từ 18 tuổi trở lên, thực phẩm chức năng không chất bảo quản, không có Gluten và Lactose. Chần chừ gì mà chưa gửi ngay cho bố mẹ một chiếc thẻ visa sức khỏe cực kỳ thiết thực và ý nghĩa với Kirkland.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ