Cách Phân Biệt Đồng Hồ Chính Hãng Và Đồng Hồ Fake

Thị trường đồng hồ chính hãng ngày một phát triển, và những chiếc đồng hồ fake xuất hiện ngày càng nhiều chính vì vậy việc mua được hàng chất lượng chính hãng là một vấn đề khá là khó khăn với những người chuộng đồng hồ. Vậy nên hôm nay shop sẽ ghi chú bài viết về cách phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake này để giúp khách hàng thêm phần kiến thức khi đi mua đồng hồ chính hãng mà không sợ hớ hàng.
   + Bước 1: Khách nên kiểm tra sợi dây đeo của chiếc đồng hồ bằng cách cầm sợi dây đồng hồ và lắc qua bên trái bên phải, nếu nó là hàng thật khách sẽ cảm nhận được sự chắc chắn của nó và ngược lại nếu là hàng fake thì sẽ cảm thấy nó lỏng lẻo, và không được chắc chắn. Các mắc dây của hàng chính hãng sẽ đồng đều nhau còn hàng fake thì sẽ khác nhau.
   • Màu sơn cũng là một điểm quan trọng để bạn có thể nhận biết được hàng fake hay hàng chính hãng, shop nói ví dụ như hàng fake ở những điểm chi tiết có độ khó cao thì nước si sẽ bị mờ đi hoặc không kỹ không đều màu .

cách phân biệt đồng hồ

   + Bước 2: Khách nên kiểm tra logo và những chi tiết chữ trên đồng hồ, thông thương thì ở trên móc khóa đồng hồ sẽ có in logo thương hiệu của hãng, trên nút bấm điều chĩnh cũng có (tùy hàng), và mặt sau là nơi mà nhà sản xuất sẽ in những thông số quan trọng của đồng hồ, chính vì lý do đó bạn nên kiểm tra thật kỹ ở những chi tiết này. Hàng chính hãng thì những chỗ khắc dập được làm sắc xảo và đồng đều không bị nhòe khi sờ lên sẽ cảm giác thấy mịn, hàng fake thì những chi tiết in sẽ không đều nhau đường nét không đẹp và tinh xảo khi bạn sờ vào sẽ có cảm giác không min màng thậm chí là không in với những hàng fake trôi nổi giá chỉ 1/3 của chiếc đồng hồ chính hãng .
àng chính hãng thì những chỗ khắc dập được làm sắc xảo và đồng đều

Hàng chính hãng thì những chỗ khắc dập được làm sắc xảo và đồng đều

   + Bước 3: Kiểm tra mặt số của đồng hồ, những chi tiết trên mặt đồng hồ sẽ được làm rất đều và cân xứng với nhau, đặc biệt ở hàng fake loại hai thường ghi những thông số không có của chiếc đồng hồ, chính vì vậy bạn phải tham khảo thật kỹ những tính năng của chiếc đồng hồ do nhà sản xuất cung cấp. Các kim đồng hồ cũng là một điểm mà bạn cần lưu ý, với những chiếc đồng hồ chính hãng thì kim đồng hồ được làm cực kỳ đều và có độ nét cao .
chu michael kors
chu so dong ho fake
   + Bước 4: Thông thường thì những chiếc đồng hồ chính hãng ở mặt sau thường in những thông số để phân biệt và bảo hành của nhà sản xuất, ví dụ như logo và số seri (gồm số và chữ)..vv. Hầu hết các shop khi khách mua hàng thì họ đều dùng số seri này để điền thông tin vào trong phiếu bảo hành chính hãng. Vậy nên bạn cần phải xem mặt sau của đồng hồ một cách chi tiết, những chiếc đồng hồ fake thì mặt sau sẽ rất đơn giản . Các thông số đều không đúng như mã vạch , số seri ,..
   + NYX WATCH – ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG MUA TRỰC TIẾP TẠI STORE US KHÔNG QUA BẤT KÌ TRUNG GIAN NÀO . ĐẢM BẢO UY TÍN , ĐẶT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÊN HÀNG ĐẦU . HÃY ĐẾN VỚI NYX WATCH , CHÚNG TÔI CAM ĐOAN KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG !

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ