ho tro post

Thanh Toán Khi Mua Hàng

Để thuận tiện nhất cho khách hàng, NYXWatch cố gắng hỗ trợ đa dạng nhất có thể các hình thức thanh toán đơn hàng. Mọi hình thức thanh toán đều được xác nhận và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thanh Toán Tiền Mặt Khi Nhận Hàng (COD)

Với KH ở TP.HCM:

– NYXWatch hỗ trợ giao hàng và thu tiền tận nơi. Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu. Phí ship chỉ 20.000đ cho đơn hàng dưới 1 triệu.

Với KH không ở TP.HCM: Chỉ cần thanh toán trước 500k cho đơn hàng dưới 3 triệu, và 1,000k cho đơn hàng trên 3 triệu.

– Phần còn lại shop giao hàng và thu tiền tận nơi. Freeship cho đơn hàng từ 1 triệu và phí ship chỉ 35.000đ cho các đơn dưới 1 triệu.

– Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng, được đảm bảo 100% hài lòng, nhận hàng không đúng hàng, có lỗi được quyền không nhận không tốn bất cứ chi phí gì.

Thanh Toán Bằng Chuyển Khoản

– Với danh sách tài khoản đa dạng, NYXWatch hỗ trợ quý khách chuyển khoản qua i-banking một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Sau khi nhận được chuyển khoản nhân viên của shop sẽ báo xác nhận với bạn qua điện thoại hoặc tin nhắn, đồng thời tạo đơn hàng trên hệ thống và bạn sẽ nhận được tin nhắn cùng email xác nhận đơn hàng ngay.

Xin vui lòng liên hệ shop trực tiếp để được hướng dẫn chi tiết

Cà Thẻ Ghi Nợ, Tín Dụng

– Shop hỗ trợ quý khách sử dụng thẻ ghi nợ (debit), tín dụng (credit) bất cứ ngân hàng nào trực tiếp tại shop, hoàn toàn không tốn phí.

Lưu ý: hiện tại shop chưa hỗ trợ cà thẻ khi giao hàng.

Cần Hỗ Trợ?

Liên hệ đội ngũ CSKH của NYX ngay bằng các cách sau:

– Gọi số điện thoại hỗ trợ: +84 93 1919 119
– Nhắn tin qua Facebook Page: tại đây
– Ghé shop tại địa chỉ: 92A CT Tam Đảo, Phường 15 Quận 10, Hồ Chí Minh
– Truy cập Trung tâm hỗ trợ của shop

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ