[Duyên] Ảnh đại diện website Nyxwatch (1)

Thẻ bảo hành đồng hồ sẽ như thế nào khi mua đồng hồ xách tay?

Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ hàng hiệu xách tay nhưng lại hoang mang khi thấy những thông tin như: “Đồng hồ xách tay lại có giá rẻ hơn thị trường?”, “Đồng hồ xách tay có giá rẻ do không có thẻ bảo hành đi kèm”,…Vậy vấn đề thẻ bảo hành đồng hồ sẽ như thế nào khi mua đồng hồ xách tay đây? 

Thời gian gần đây hình thức mua hàng xách tay ngày càng trở nên phổ biến, nhưng khách hàng chủ yếu chỉ mua người quen vì “dễ” tin tưởng chứ chưa thực sự hiểu rõ về những chiếc đồng hồ gắn mác xách tay. Hãy cùng nhau trang bị những kiến thức cần nắm khi mua đồng hồ xách tay để không bị “tiền mất tật mang” nhé.

Đồng hồ xách tay là gì?

Đầu tiên chỉ cần hiểu đơn giản như trước giờ mọi người vẫn hiểu, “xách tay” là những hàng hóa được mua từ nước ngoài đem về Việt Nam bằng nhiều cách khác nhau: nhân viên hàng không mua tại nước ngoài rồi đem về, cá nhân hoặc công ty đứng ra làm dịch vụ mua hàng và ship về Việt Nam, người thân ở nước ngoài xách tay đem về..vv. . Kéo theo đó, đồng hồ xách tay được hiểu đơn giản là đồng hồ được mang về Việt Nam dưới những hình thức nêu trên.

Có nên mua đồng hồ xách tay không?

Để trả lời cho câu hỏi này chỉ cần thấy được ưu và nhược điểm khi mua đồng hồ xách tay, lúc đó sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn đấy.

Ưu điểm

Giá rẻ: đồng hồ xách tay ở nước ngoài đem về Việt Nam đều có mức giá thấp hơn khá nhiều so với giá bán của shop tại Việt Nam. Đơn giản là vì các loại đồng hồ xách tay sẽ không phải chịu mức thuế nhập khẩu hoặc phải chịu ở một mức rất thấp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, và đó chính là lý do vì sao giá các loại đồng hồ xách tay nam, đồng hồ xách nữ đều thấp hơn so với hàng shop.

Có những phiên bản ở Việt Nam không có: có những mẫu mã mà ngay cả những store đồng hồ chính thức tại Việt Nam cũng không có vì nhiều lí do, phiên bản đó chỉ bán dành riêng cho một đất nước, khu vực chẳng hạn. Việc mua hàng xách tay sẽ giúp bạn sở hữu phiên bản đồng hồ ở Việt Nam ít người có mà lại không phải chen chúc, xô đẩy tại store để mua phiên bản giới hạn.

Nhược điểm

Dễ đụng hàng fake: Chuyện mua đồng hồ xách tay dính phải hàng fake là chuyện xảy ra như cơm bữa, vì đồng hồ xách tay nhiều cái không được kiểm định của cơ quan chức năng nên không được đảm bảo kiểm chứng về mặt chất lượng. Hàng fake bây giờ rất giống hàng chính hãng, nếu chỉ bằng mắt thường thì khó có thể phát hiện ra. Vậy nên vấn đề thẻ bảo hành đồng hồ luôn nóng hổi trong giới mua đồng hồ xách tay.

Thực hư vấn đề bảo hành khi mua đồng hồ xách tay

Nếu mua đồng hồ xách tay tại những nơi không uy tín thì sau khi ”tiền trao cháo múc” thường một đi không trở lại, nếu đồng hồ có vấn đề bạn sẽ đem đi bảo hành ở đâu. Hơn nữa, nếu bạn mua đồng hồ xách tay mà không có thẻ/ sổ/ giấy hợp lệ theo quy định của hãng thì không được hưởng quyền lợi bảo hành quốc tế theo tiêu chuẩn của hãng.

Bên cạnh đó, đồng hồ mua tại đại lý được ủy quyền chính hãng, dù mua ở bất kì quốc gia nào, đại lý nào, nếu có thẻ/sổ/giấy bảo hành quốc tế hợp lệ đều được chấp nhận bảo hành tại các trung tâm bảo hành quốc tế. Các đại lý phân phối không trong cùng hệ thống với bên bán ra sản phẩm không có liên quan và không có trách nhiệm bảo hành hay tiếp nhận đồng hồ bảo hành thay cho trung tâm bảo hành quốc tế của hãng.

Làm sao để tránh được những rủi ro mua phải hàng fake và những rắc rối về vấn đề bảo hành? Trên thị trường, NYXWATCH là một trong số nơi bán đồng hồ xách tay được đảm bảo hàng chính hãng trọn đời.

  • Bảo hành 12 tháng máy và pin.
  • Cam kết bán 100% hàng chính hãng Authentic – Hoàn tiền bất cứ lúc nào phát hiện hàng Fake.
  • Giá cạnh tranh nhất, luôn rẻ hơn từ 30% đến 60% so với giá tại đại lý chính hãng, hay ở TTTM.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm đồng hồ tuyệt vời đến từ NYXWATCH nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ