Frederique Constant

Đồng Hồ Frederique Constant: Let More People Enjoy Luxury

Là một thương hiệu đồng hồ trẻ nổi tiếng Thụy Sỹ, đồng hồ Frederique Constant được thành lập vào năm 1988 bởi cặp vợ chồng doanh nhân người Hà Lan có tên là Perert Stas (là Giám đốc điều hành hiện nay) và vợ là Aletta có trụ sở tại Plan-les-Ouates, Geneva, Thuỵ Sỹ. Cái tên Frederique Constant lấy cảm hứng từ tên ông bà của mỗi người sáng lập đó là Frederique Schreiner ( 1881-1969) và Constant Stas (1880-1967).

Quá trình phát triển của đồng hồ Frederique Constant.

 • Bắt đầu vào năm 2001, Frederique Constant thực hiện phát triển mẫu đồng hồ đầu tiên của mình cùng với sự hỗ trợ của École d’Horlogerie de Genève, École d’Ingenieurs de Genève and Horloge Vakschool Zadkine – những tổ chức sự kiện tôn vinh chiếc đồng hồ hoàn hảo của năm. Trong thời điểm này, Frederique Constant đã tạo ra bộ máy có con lắc đảo ngược từ vị trí 12 giờ xuống 6 giờ có tên là “Heart Beat Manufacture” đánh dấu sự đổi mới trong công nghệ thiết kế đồng hồ và chúng đã được cấp bằng sáng chế.
Công nghệ Heart Beat Manufacture

Công nghệ Heart Beat Manufacture đánh dấu sự đổi mới, và khẳng định tên tuổi đồng hồ Frederique Constant

 • Với nhu cầu mở rộng quy mô cũng như đa dạng sản phẩm, năm 2002 Aletta và Perert Stas đã mua lại Alpina – nhà sản xuất đồng hồ thể thao Thuỵ Sỹ được thành lập vào năm 1883.
 • Năm 2004: Giới thiệu chiếc đồng hồ Frederique Constant Heart Beat Manufacture đầu tiên trên thị trường. Kể từ năm nay, thì hãng cũng đã trở thành nhà tài trợ cho rất nhiều cuộc đua xe ô tô trên toàn thế giới.
Frederique Constant tài trợ nhiều cuộc đua xe ô tô

Đồng hồ Frederique Constant là nhà tài trợ cho rất nhiều cuộc đua xe ô tô nổi tiếng

 • Năm 2005: Chiếc đồng hồ Heart Beat Manufacture đã đạt giải thưởng “Watch of the Year” của tạp trí Horloges.
 • Năm 2007, Frederique Constant bắt đầu sản xuất bộ máy có bánh răng thoát bằng Silicon , đây là một vật liệu mới được sử dụng trong bộ máy đồng hồ tích hợp rất nhiều ưu điểm như: nhẹ, độ bền cao, kháng từ tuyệt đối, không có ma sát, hoạt động vô cùng chính xác. Cũng vào năm này hãng này cũng đã giới thiệu tới người yêu đồng hồ trên toàn thế giới chiếc đồng hồ cơ đầu tiên của mình có bộ máy sử dụng silicon đó là Heart Beat Caliber FC 935 chính xác và đáng tin cậy hơn nữa.
 • Đến tháng 4 năm 2008, đồng hồ Frederique Constant đã tạo ra cỗ máy Tourbillon với một thanh thoát silicon cho độ chính xác vượt trội hơn gấp nhiều lần.
Đồng hồ Frederique Constant Tourbillon

Đồng hồ Frederique Constant Tourbillon sang trọng và đẳng cấp

 • Năm 2012, đồng hồ Frederique Constant đã giới thiệu mẫu Worldtime – Xem giờ thế giới được điều chỉnh thông qua 1 núm điều chỉnh duy nhất cho phép theo dõi thời gian của bất kỳ khu vực nào trong 24 thành phố có tên trên mặt số.
Đồng Hồ Frederique Constant Worldtimer

Mẫu đồng hồ Frederique Constant Worldtimer độc đáo

 • Sau 10 năm, đồng hồ Frederique Constant đã sở hữu tổng số 15 bộ máy khác biệt trên thị trường, kể từ lần đầu tiên giới thiệu Heart Beat vào năm 2004.
 • Năm 2015, Frederique Constant cho ra mắt chiếc đồng hồ “Horological Smartwatch” một sản phẩm thông minh với chức năng theo dõi sinh hoạt hằng ngày. Dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ cót lõi Motion X được cấp phép bởi công ty Fullpower Technologies có trụ sở tại California.
Đồng hồ Frederique Constant thông minh Horological Smartwatch

Đồng hồ Frederique Constant thông minh Horological Smartwatch

Bước ngoặt của đồng hồ Frederique Constant

 • Bước ngoặt lớn diễn ra vào năm 2016, khi đồng hồ Frederique Constant được mua lại bởi một trong những tập đoàn đồng hồ lớn nhất Nhật Bản Citizen. Tuy vậy, thương hiệu này vẫn hoạt động dưới tên của mình. Bắt đầu từ dấu mốc này, đồng hồ Frederique Constant có bước phát triển mới trong sản xuất đó là sự kết hợp của kỹ thuật chế tác Thuỵ Sỹ vốn có với quy trình sản xuất Nhật Bản.
Thương hiệu đồng hồ Frderique Constant

Ngày nay, đồng hồ Frderique Constant đã là một thương hiệu toàn cầu, và ngày càng phát triển

 • Đến nay, đồng hồ Frederique Constant được bán chạy ở hầu hết các quốc gia trên thế giới… Mức tăng trưởng hằng năm duy trì khoảng 25-40% và lớn mạnh gấp đôi sau 3 năm. Những con số thống kê trên, cho thấy Frederique Constant là một thương hiệu chất lượng được ưa chuộng, ngày một khẳng định vị trí và chinh phục người yêu đồng hồ bởi tính ưu việt, mẫu mã tinh tế, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn cao trong thiết kế.

Xem Các Mẫu Frederique Constant tại NYXWATCH

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ