cover thuong hieu michael kors watch

Đồng Hồ Michael Kors: Trẻ Trung, Luôn Đổi Mới

Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 1981, nhà thiết kế Michael Deloris Kors đã gây dựng thương hiệu mang tên mình. Thời gian đầu, thương hiệu Michael Kors chỉ chuyên về thời trang dành cho nữ giới nhưng đến năm 1998, đã có cả thời trang dành cho nam, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồng hồ Michael Kors …

  • Dù là một thương hiệu đồng hồ có tuổi đời trẻ nhưng Michael Kors đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình. Và đến 2008, Michael Kors chính thức mở cửa hàng đầu tiên chuyên về đồng hồ tại Milan. Đến 2009, cửa hàng thứ 2 tiếp tục xuất hiện tại London. Đến nay, thương hiệu đồng hồ này đã xuất hiện trên khắp đất nước Mỹ và trên toàn thế giới.

Thương hiệu Michael Kors ngày nay nổi tiếng trên khắp đất nước Mỹ và trên toàn thế giới

  • Nói về đồng hồ Michael Kors là nói về đỉnh cao của sự sang trọng Mỹ. Các mẫu thiết kế đều có kiểu dáng tinh tế theo phong cách hiện đại, phù hợp với phong cách và lối sống đỉnh cao cho tầng lớp từ trung lưu tới cao cấp.
  • Sở hữu đội ngũ thiết kế sản phẩm của Michael Kors luôn làm việc với hiệu suất cao và chuyên nghiệp để hoàn thành các bản thiết kế mẫu là lý do đầu tiên đảm bảo cho chất lượng và kiểu dáng mẫu mã của đồng hồ. Mỗi một sản phẩm đều được tính toán và nghiên cứu kí lưỡng để tạo ra đặc tính tốt nhất từ cường lực chống va chạm, chống nước ở độ sâu cao, dây da hoặc thép không gỉ cùng công nghệ hiển thị thời gian Analog và Chronograph tốt nhất.

Mỗi đồng hồ Michael Kors đều được đảm bảo chất lượng và kiểu dáng mẫu mã

  • Những thiết kế của Michael Kors đề cao sự khéo léo và tinh xảo, mang cảm giác hào nhoáng, sang trọng nhưng có tính ứng dụng cao và sẵn sàng theo đuổi các xu hướng thời trang hiện hành. Một phong cách sống Jet-set với tư tưởng cởi mở, tự do và thanh lịch, được nhận diện như một lối sống hiện đại của thế hệ trẻ phương Tây và mang tính biểu tượng – đại diện cho phong cách thời trang của Michael Kors.

Đồng hồ Michael Kors đề cao sự khéo léo và tinh xảo

  • Bỏ qua tất cả những thước đo về bề dày lịch sử, không thể phủ nhận sức thu hút mãnh liệt của đồng hồ thương hiệu Michael Kors luôn nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới bởi sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế hiện đại sang trọng cũng như chất lượng của đồng hồ cao cấp ở phân khúc tầm trung. Michael Kors đánh dấu sự phát triển nhanh chóng và khẳng định mình với vai trò một thương hiệu thời trang có tầm ảnh hưởng trên thế giới ngày nay.

Xem nhiều mẫu đồng hồ Michael Kors mới tại NYXWATCH

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ