thuong-hieu-gucci-6

Đồng Hồ Gucci: Sáng Tạo Và Đột Phá

Là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Các sản phẩm đồng hồ Gucci luôn được đón nhận và là niềm yêu thích sở hữu của các tín đồ thời trang thượng lưu.

Quá trình hình thành thương hiệu đồng hồ Gucci

  • Thương hiệu Gucci ra đời vào năm 1906 tại Florence nước Ý, bởi nghệ nhân Guccio Gucci. Các sản phẩm của Gucci đại diện cho sự quyến rũ hiện đại cùng các các chi tiết được chế tác thủ công tinh tế, thiết kế độc đáo đã tạo nên những sản phẩm đậm chất Ý với chất lượng cao cấp được nhiều người ưa chuộng.
  • Năm 1938, Guccio Gucci mở một cửa hàng bán hàng hóa cao cấp với các sản phẩm của mình ở Rome. Sau khi ông qua đời, con trai ông là Aldo Gucci tiếp nối công ty của gia đình và mở rộng công ty bằng cách cho ra đời thêm nhiều cửa hàng nữa.
  • Đặc biệt cũng trong năm 1953, Gucci đã có cửa hàng đầu tiên của mình tại New York. Tiếp nối thành công đó, vào những năm tiếp theo của thập niên 60 thị trường của hãng này cũng được phát triển rất nhiều mình chứng chính là việc có thêm rất nhiều cửa hàng lần lượt tại Lodon, Paris và Tokyo.
Cửa hàng Gucci đầu tiên

Cửa hàng Gucci đầu tiên tại New York năm 1953

  • Con đường xâm nhập thị trường đồng hồ cao cấp của Gucci được đánh dấu vào những năm 1970. Tất cả sản phẩm đồng hồ của hãng này đều được lắp ráp thủ công tại Thụy Sĩ. Chính bởi vậy không khó hiểu để có thể lý giải lý do những chiếc đồng hồ Gucci luôn có độ chính xác và chất lượng cao cấp. Gucci trở thành hãng đồng hồ có tốc độ phát triển nhanh nhất thời điểm đó.
  • Tuy nhiên, do một vài quyết định kinh doanh chưa hợp lý đã dẫn đến tình trạng thua lỗ. Để vực dậy Gucci đầu tư tiếp vào lĩnh vực đồng hồ năm 1990 gặt hái được nhiều thành công. Với phương châm chính xác, chất lượng và thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu.
Đồng hồ Gucci Dive

Đồng hồ Gucci được lắp ráp thủ công tại Thụy Sĩ, với phương châm chính xác, chất lượng và thẩm mỹ

  • Vào năm 2000, Gucci gia tăng kế hoạch kiểm soát thị trường với việc mua lại Boucheron International Group. Tiếp nối thành công Gucci tiếp tục mở thêm rất nhiều cửa hiệu ở khắp nơi trên thế giới.
  • Năm 2006, theo BusinessWeek, doanh thu của Gucci đạt 7 tỷ USD trên toàn cầu. Hơn một thế kỷ qua, Gucci luôn đồng hành với người dùng và trở thành một người bạn uy tín đáng tin cậy.
Đồng hồ Gucci Garden

Gucci luôn luôn đồng hành với người dùng, giúp khách hàng của hãng trở thành những người tiên phong trong thời trang.

 

  • Theo dòng chảy thời gian, những sản phẩm mang thương hiệu Gucci vẫn luôn đem đến chất lượng tuyệt vời cũng thiết kế thời thượng và phong cách Ý, đây cũng là đối thủ đáng gờm đối với tất cả các hãng đồng hồ lớn trên thế giới hiện nay!

Khám phá các mẫu Gucci tại NYXWATCH

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ