thuong-hieu-versace-post

Đồng Hồ Versace: Đẳng Cấp Đầy Mê Hoặc

Versace được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang, nội thất cao cấp nổi tiếng thế giới. Có lịch sử thành lập từ năm 1978 tại trụ sở Milan nước Ý. Trong đó những sản phẩm đồng hồ Versace luôn thu hút sự chú ý mạnh mẽ của nhiều người yêu thích tìm kiếm công cụ nắm giữ thời gian hay một loại trang sức đẳng cấp.

  • Mang tính biểu tượng cao của sự kết hợp giữa bản sắc thẩm mỹ kiểu Ý và sự chính xác của công nghệ Thuỵ Sỹ. Nhắc đến Versace là người ta nhớ đến nhà sáng lập Gianni Versace – người chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của truyền thống lịch sử với niềm đam mê say đắm dành cho thần thoại và nghệ thuật cổ điển của Hy Lạp. Đồng thời ông cũng bị hấp dẫn bởi trường phái nghệ thuật đại chúng (Pop Art) của Andy Warhol. Ngay từ khi còn rất nhỏ ông đã chịu ảnh hưởng về thời trang từ mẹ mình vốn là một thợ may. Khi 25 tuổi, Gianni Versace chuyển đến Milan nơi ông bắt đầu làm việc như một nhà thiết kế.

Gianni Versace – “cha đẻ” thương hiệu thời trang Versace

  • Cuộc đời của nhà sáng lập này gắn liền với giai đoạn phát triển đầu tiên của thương hiệu. Từ những năm 80 Gianni Versace đóng vai trò là một nhà tạo mẫu có tầm ảnh hưởng như một đại sứ biểu tượng thời trang Ý trên toàn thế giới.
  • Đến những năm 90, thương hiệu Versace đã có bước phát triển mới với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm bắt đầu hình thành minh chứng của điều này chính là việc tạo ra đồ trang sức và đồng hồ Versace. Tất cả đồng hồ Versace chính hãng đều được sản xuất tại Thụy Sĩ với các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chất lượng của từng chiếc đồng hồ đáp ứng yêu cầu các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các chứng nhận nhưng vẫn phải đảm bảo truyền tải phong cách quyến rũ của Maison.

Đồng hồ Versace đáp ứng yêu cầu các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất

  • Năm 1996, một thỏa thuận với Franck Muller đã dẫn đến sự phát triển của một loạt các đồng hồ đeo tay bằng đá quý được sản xuất tại Geneva năm 1998. Năm 1998, nền tảng của Versace SA, một công ty độc lập được thành lập để sản xuất và phân phối tất cả đồ trang sức và đồng hồ của Versace.
  • Năm 2004 Vertime SA được thành lập tại Thụy Sĩ. Xuất xứ thông qua thỏa thuận giữa Versace và Timex Group (lãnh đạo trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay với hơn 150 năm), Vertime SA hiện là công ty chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối tất cả đồng hồ và đồ trang sức của Versace. Đồ trang sức và đồng hồ của Maison được phân phối qua cửa hàng Versace hoặc thông qua một mạng lưới người được cấp phép được chọn.

Thương hiệu Versace hiện có hơn 138 cửa hiệu xa xỉ trên toàn thế giới.

  • Năm 2007, cửa hàng Versace đầu tiên dành riêng cho bộ sưu tập đồ trang sức và bộ sưu tập đồng hồ được mở tại Via Bocca di Leone ở Rome. Trong năm 2009 cửa hàng nữ trang thứ hai của Versace được mở tại Dubai Mall, Dubai…
  • Đến nay đồng hồ mang thương hiệu Versace sản xuất ra luôn được chú ý đến từng chi tiết và cam kết với chất lượng tốt nhất. Với tinh thần cân bằng giữa hiện địa và truyền thống cùng phong cách của thương hiệu là điều tuyệt vời mà mỗi người yêu thích đồng hồ đều cảm nhận được. Các đường nét và kiểu dáng hấp dẫn của sản phẩm đồng hồ Versace kết hợp với vật liệu đá quý được xử lý với sự tinh tế toát lên phong cách quyến rũ của Maison. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một thương hiệu mang tính biểu tượng đặc trưng không thể nhầm lẫn của Versace.

Xem Các Mẫu Đồng Hồ Versace Tại NYXWATCH…

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ